day

,

month

English

Nhiều cơ quan, đơn vị, đoàn thể xã Trị Quận thăm hỏi tặng quà và hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt do ảnh hưởng của cơn bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, trên địa bàn xã Trị Quận đã xảy ra mưa vừa, mưa to và lũ đã gây ngập lụt tại các khu 5,7,8,9,10 trên địa bàn xã khiến 71 hộ dân bị ngập lụt với 294 nhân khẩu phải di dời vào nơi tránh trú an toàn.

Ngày 12/9/2024 Uỷ ban mặt trận tổ quốc huyện Phù Ninh do đồng chí Hán Trung Kết, Uỷ viên ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đại diện các cơ quan phòng, ban của UBND huyện và lãnh đạo địa phương xã Trị Quận đã đến thăm hỏi động viên và trao quà cho các hộ gia đình bị ngập lụt trên địa bàn.

Thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã đến thăm hỏi, hỗ trợ, động viên, chia sẻ về tinh thần và vật chất với người dân các khu dân cư bị ngập lụt do ảnh hưởng của cơn bão số 3  Đây là những món quà quý giá chia sẻ tình cảm, động viên người dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống sau mưa, lũ./.